• “Tôi mơ mình vẽ và rồi tôi vẽ giấc mơ.” _Vincent Van Gogh “Sắc đẹp tồn tại ở trong mắt của người ngắm.”_William Carlos Williams - “Với nghệ thuật, không thể đạt được điều gì đúng mà thiếu đi lòng nhiệt huyết.” _Robert Schumann - “Đem ánh sáng vào bóng tối trong trái tim con người - đó là nhiệm vụ của người nghệ sĩ.”_Robert Schumann - “Những bức tranh cũng có linh hồn, và linh hồn chúng được lấy từ linh hồn của người họa sĩ.”_Vincent Van Gogh - “Yêu cái đẹp là thưởng thức. Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật.”_Ralph Waldo Emerson - “Sự khác nhau giữa xây dựng và sáng tác chính xác như sau: Thứ được xây dựng chỉ được yêu sau khi nó đã hoàn thành; nhưng thứ được sáng tác thì được yêu trước khi nó tồn tại.”_Charles Dickens - “Những tác phẩm nghệ thuật tạo nên nguyên tắc; nguyên tắc không tạo nên những tác phẩm nghệ thuật.”_Claude Debussy - “Vẽ rất dễ khi bạn không biết vẽ, nhưng rất khó khi bạn biết vẽ._ Edgar Degas” - “Trong nghệ thuật cũng như trong tình yêu, bản năng là đủ._ Anatole France”

Nhà phố, Thạch Thất, Hà Nội

https://goodland.vn/wp-content/uploads/2014/11/cach-lam-nha-tam-2.jpg https://goodland.vn/wp-content/uploads/2014/11/cach-lam-nha-tam-2.jpg

 

Tên dự án: Biệt thự gia đình

Chủ đầu tư: Ông Lê Văn Na

Địa điểm xây dựng: Xã Kim Quang, Thạch Thất,  Hà Nội (Hà Tây cũ).

Diện tích sàn: 120 m2.

Năm hoàn thành: 2009.

nha-dep-9

 

 

Tầng 1 bố trí phòng bếp kết hợp phòng ăn, liên hệ trực tiếp với hiên nghỉ, bao xung quanh là hệ thống sân vườn, mặt nước mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái. Ngoài ra còn có diện tích phòng khách, phòng ngủ dành cho ông bà và một nhà wc rộng rãi.

Tầng 2 bố trí phòng ngủ của 2 con, 1 phòng ngủ nhỏ dành cho khách và không gian thờ cúng. Tất cả các phòng đều có ban công hướng ra khoảng sân vườn quanh nhà.

Phối cảnh công trình mang phong cách hiện đại với những đường nét, hình khối khỏe khoắn. Mảng kính lớn chạy dọc 2 tầng nhà là điểm nhấn quan trọng của ngôi nhà đồng thời có tác dụng lấy sáng cho không gian thư giãn, đọc sách chung của cả gia đình.

Có thể nói, ngôi nhà là sự kết hợp hài hòa giữa đường nét, mảng miếng của phong cách kiến trúc hiện đại và hình ảnh mái dốc, tầng áp mái trong kiến trúc Pháp cổ. Tất cả đã tạo nên 1 tổng thể thống nhất, mang lại nét riêng nhưng không kém phần ấn tượng cho công trình.

Related Post

Dịch vụ & sản phẩm